เที่ยวเชียงรายทั้งที ต้องมาเยื...
ReadyPlanet.com


เที่ยวเชียงรายทั้งที ต้องมาเยือนที่ สวนแม่ฟ้าหลวง ชมดอกไม้เมืองหนาว


 เชียงราย เป็นเมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยธรรมชาติกว้างใหญ่ พื้นที่ล้อมรอบด้วยป่าไม้เขียวขจีแสดงให้เห็นถึงความอุดมสมบูรณ์ที่เชื่อกันว่า มาเที่ยวเชียงรายจะได้อายุยืนยาวขึ้น เอกลักษณ์ของเชียงรายที่มีทั้งวัฒนธรรมดั้งเดิม กับ ที่เที่ยวธรรมชาติหลากหลาย จึงตอบโจทย์เหล่าผู้คนที่มาเยือนเชียงรายเป็นอย่างมาก วันนี้เราจะพาคุณไปเที่ยวที่ สวนแม่ฟ้าหลวง ให้ชมบรรยากาศสุดแฮป***แบบจุใจเลย

สวนแม่ฟ้าหลวง เป็นที่เที่ยวซึ่งอยู่ใจกลางดอยตุง ภูเขาสูงใหญ่ที่มีความสูงถึง 1,389 เมตร บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยทิวเขาสูงชันพร้อมกับทะเลหมอกยามเช้าที่สวยงามอย่างมาก สวนแม่ฟ้าหลวง อยู่ในบริเวณด้านหน้า พระตำหนักดอยตุง ซึ่งเป็นที่ประทับแปรพระราชฐานของสมเด็จพระศรีนครินทร์บรทราชชนนี ในการทำโครงการพระราชดำริให้กับชาวเขาเผ่าต่างๆในพื้นที่ดอยตุงและแม่ฟ้าหลวง อีกด้วย

ความพิเศษของสวนแม่ฟ้าหลวงก็คือ สวนดอกไม้เมืองหนาว ที่ความสวยงามตระการตาเหมือนกับว่าได้ไปสวิสเซอร์แลนด์ ประเทศในยุโรปที่ขึ้นชื่อดอกไม้เมืองหนาวด้วย สัมผัสความหนาวจากทะเลหมอกที่มีให้ชมกันทุกวัน ที่สำคัญมาที่นี่แล้วต้องไม่พลาดถ่ายรูปเซลฟี่คู่กับดอกไม้นานาพันธุ์ เก็บภาพความทรงจำให้กับคุณไปตลอดชีวิตเลย

ผู้สนใจที่อยากมาชมสวนแม่ฟ้าหลวง สามารถเดินทางสะดวกด้วยเส้นทางบิน กรุงเทพ เชียงราย พร้อมบริการสุดพิเศษที่จะทำให้คุณได้รอยยิ้มตลอดการเดินทางแน่นอน ผู้ตั้งกระทู้ Winner Gender (michaelmjken-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2019-01-25 15:40:13


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล